slide Slide
no img no img no img no img no img no img no img no img

Kinh nghiệm bỏ túi đi du lịch

Ngày đăng : 25/04/2017
Ở Việt Nam, có tận 3 đồng cừu để các bạn check-in. Tới đồng cừu, chụp kiểu gì cũng "deep".Chỉ cần nhắm mắt tưởng tượng, một cánh đồng xanh rì màu cỏ, thấp thoáng hàng trăm con cưu béo tròn, trắng toát lon ton khắp đồng là đã cảm thấy thích thú rồi.
Ngày đăng : 29/07/2016
Những ngày cuối tuần, nếu để đi quá xa thì không đủ thời gian cho những gia đình có vợ chồng làm công việc hành chính. Vì vậy, những khu resort gần Hà Nội rất phù hợp để nghỉ dưỡng vào các ngày cuối tuần.
Ngày đăng : 14/07/2016
Đảo Cái Chiên tọa lạc tại vùng biển huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Tuy không hiện đại, phát triển như Quan Lạn hay Cô Tô, nhưng Cái Chiên với vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết của biển xanh và núi rừng thực sự là một điểm đến lí tưởng cho những ngày hè oi bức.
Ngày đăng : 22/06/2016
Nếu bạn cần đến một địa chỉ du lịch vừa xa xôi, có phần mạo hiểm, vừa lãng mạn và dân dã, thì Đảo Quan Lạn là một nơi lý tuởng cho bạn. Nơi đây hội đủ các thiết yếu của một địa chỉ du lịch lý tưởng: biển, rừng, kiến trúc, văn hóa... Tuyệt hơn, Quan Lạn còn rất hoang sơ dù cái tên của nó không còn xa lạ Tại đây du khách như bị mê hoặc bởi những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng dài và làn nước trong xanh, được thăm các di tích lịch sử văn hóa và thưởng thức nhiều hải sản quý hiếm của người dân địa phương đánh bắt. Để bạn có những thông tin cần thiết trước chuyến du lịch khám phá đảo Quan Lạn, AN BÌNH TÂN xin tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm du lịch đảo Quan Lạn để chuyến đi của bạn được hấp dẫn vui vẻ
Ngày đăng : 01/08/2015
Bạn vào chơi Sài Gòn, nhưng bạn vẫn băn khoăn nên đi đâu chơi trong đó. Đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn về những điểm du lịch nên đi trong Sài gòn