slide Slide
no img no img no img no img no img no img no img no img

Kinh nghiệm bỏ túi đi du lịch

Ngày đăng : 29/05/2021
Những thảm hoa rừng xen giữa núi non trùng điệp luôn làm du khách nao lòng.
Ngày đăng : 12/03/2021
Thời gian nghỉ Tết nguyên đán là thời điểm rât nhiều người rục rịch lên kế hoạch lái xe đưa cả nhà đi du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên khi thực sự cầm vào vô lăng lái xe, không phải ai đủ bình tĩnh và chắc tay lái cho một chuyến đi đường dài. Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn có một chuyến đi an toàn…
Ngày đăng : 25/04/2017
Ở Việt Nam, có tận 3 đồng cừu để các bạn check-in. Tới đồng cừu, chụp kiểu gì cũng "deep".Chỉ cần nhắm mắt tưởng tượng, một cánh đồng xanh rì màu cỏ, thấp thoáng hàng trăm con cưu béo tròn, trắng toát lon ton khắp đồng là đã cảm thấy thích thú rồi.
Ngày đăng : 29/07/2016
Những ngày cuối tuần, nếu để đi quá xa thì không đủ thời gian cho những gia đình có vợ chồng làm công việc hành chính. Vì vậy, những khu resort gần Hà Nội rất phù hợp để nghỉ dưỡng vào các ngày cuối tuần.
Ngày đăng : 14/07/2016
Đảo Cái Chiên tọa lạc tại vùng biển huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Tuy không hiện đại, phát triển như Quan Lạn hay Cô Tô, nhưng Cái Chiên với vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết của biển xanh và núi rừng thực sự là một điểm đến lí tưởng cho những ngày hè oi bức.