slide Slide
no img no img no img no img no img no img no img no img

Tin Tức

Ngày đăng : 17/03/2021
Kinh nghiệm lái xe là một trong những điều khá quan trọng đối với các lái xe nhất là với những người mới lái, khi chưa gặp nhiều những tình huống và cách xử lý sẽ khiến người lái xe lung túng và gây ra những thiệt hại không lường về người và xe.
Ngày đăng : 12/03/2021
Nhu cầu thuê xe đưa đón của các đối tượng công nhân viên chức, học sinh, sinh viên là một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Điều kiện về giờ giấc của mỗi người là khác nhau, do đó dịch vụ đưa đón học sinh, công nhân viên chức đã ra đời, giúp bạn và người thân an tâm hơn trong các hoạt động thường ngày hay đột xuất…, luôn đảm bảo đúng giờ và an toàn trong quá trình di chuyển.
Ngày đăng : 12/03/2021
Thời gian nghỉ Tết nguyên đán là thời điểm rât nhiều người rục rịch lên kế hoạch lái xe đưa cả nhà đi du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên khi thực sự cầm vào vô lăng lái xe, không phải ai đủ bình tĩnh và chắc tay lái cho một chuyến đi đường dài. Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn có một chuyến đi an toàn…
Ngày đăng : 30/01/2021
Trời mưa đường trơn trượt gây ra không ít khó khăn khi di chuyển trên đường. Vậy các lái xe nên lưu ý điều gì để có một chuyến hành trình an toàn?
1 2 3 4 5 6 7 >